Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 2 bài viết)

 • Author
 • #1850

  Ẩn danh
  Không hoạt động

  Cloud Server là gì?

  Cloud Server chính là việc thiết lập dòng máy ảo bằng phương pháp phân tách 1 máy chủ thành nhiều máy chủ khác nhau với các chức năng và đặc điểm tương tự.

  Để đăng ký Cloud Server, bạn cần phải cung cấp các thông tin về cá nhân, hệ thống trình duyệt,… đồng thời xác minh số điện thoại, số tài khoản,… Tùy theo nhu cầu đăng ký mà giá gói cước có thể dao động ở mức cao thấp khác nhau.

  Hiện nay, Cloud Server đã có mặt tại rất nhiều công ty và góp phần hỗ trợ đắc lực trong công việc quản lý cũng như kiểm soát hệ thống toàn bộ doanh nghiệp.

  Tại sao bạn nên đăng ký Cloud Server?

  Cloud Server có rất nhiều lợi ích cho người dùng. Có thể nói đây chính là công cụ hỗ trợ tuyệt vời đối với những chuyên gia thiết kế web, lập trình, phát triển game,… và rất nhiều ngành khác liên quan đến công nghệ thông tin.

  Thường thì trong một hệ thống, các máy tính khác nhau sẽ làm việc một cách đơn lẻ. Việc đăng ký Cloud Server sẽ giúp bạn kiểm soát và quản lý hiệu quả các hoạt động, ứng dụng trên máy tính của từng thành viên, chia sẻ tài liệu/ảnh/video dễ dàng, quản lý root và có khởi động lại hệ thống nhanh chóng khi có sự cố xảy ra.

  Đặc biệt, đối với Cloud Server, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn so với loại VPS thông thường. Mọi thành phần của nó đều được thiết lập dự phòng nên nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra như: treo máy, ngưng hoạt động… thì các dữ liệu cũng sẽ không bị mất đi. Công việc cũng không bị gián đọng nhờ có thiết bị tự động thay thế.

  Không những vậy, tài nguyên trên Cloud Server có tính bảo mật rất cao nên bạn có thể an tâm chia sẻ và sử dụng các thông tin bất cứ khi nào mình muốn. Đặc biệt, Cloud Server cũng có một cơ sở hạ tầng công nghệ hết sức vững chắc và hiện đại giúp bạn vận hành và xử lý công việc nhanh chóng hơn.

  Cách để đăng ký Cloud Server tại AHIT

  Để đăng ký Cloud Server đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần truy cập tại  ahit.vn/lien-he và điền đầy đủ thông tin cũng như yêu cầu thiết lập hoặc bạn cần tư vấn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua tổng đài 1900 2041

  Chi tiết bài viết xem tại AHIT.VN

  #1861

  Ẩn danh
  Không hoạt động

  Rất hay! Mình đang cần tìm hiểu về vấn đề này

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 2 bài viết)

You must be logged in to reply to this topic.